Hướng dẫn sao chép Chiến lược Fx4U

  1. Đăng ký tài khoản giao dịch nếu bạn chưa có tài khoản – Xem hướng dẫn mở tài khoản tại đây.
  2. Nạp tiền vào tài khoản
  3. Vào link https://ct.icmarkets.com/copy/strategy/49303 để sao chép chiến lược của Fx4U Pro hoặc làm hướng dẫn như bên dưới.
  4. Vào link https://ct.icmarkets.com/copy/strategy/40802 để sao chép chiến lược của Fx4U hoặc làm hướng dẫn như bên dưới.

Nếu bạn chưa có tài khoản Icmarkets thì có thể xem trước thông tin về chiến lược:

Fx4U Pro:  https://ct.icmarkets.com/profiles/UbKFyo5KSMcrDQ 

Fx4U:  https://ct.icmarkets.com/profiles/TbqjcARcLQ

Nếu bạn có tài khoản rồi thì truy cập vào cTrader của IC Markets https://ct.icmarkets.com/. Sau đó chọn phần Copy hiện ra như hình sau :

Sau khi nhấn nút Copy, màn hình sẽ chuyển sang giao diện Scocial Copy Trading của cTrader.

Tại giao diện copy của cTrader được chia làm 2 phần. Bên trái là tài khoản của bạn. Bên phải là những tín hiệu được cung cấp bởi các trader.

Copy chiến lược Fx4U

Trong giao diện Copy trade, mục Tìm kiếm chiến lược hãy nhập tên tìm kiếm “Fx4U” thì ta sẽ thấy chiến lược của Fx4U. Hãy nhấn vào dấu Sao để lưu chiến lược. Nhấn vào chiến lược để xem chi tiết chiến lược.

Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về chiến lược thì xem bài viết: Hướng Dẫn Copy Trade Tại IC Markets – CTrader

Khi nhấn vào mục “Bắt đầu sao chép” thì màn hình sau sẽ hiện ra:

Hãy làm theo hướng dẫn trên hình trên.

Lưu ý là Fx4U sẽ thu 30% phí hiệu suất của bạn. Ví dụ: Tiền bạn đầu tư 1000 usd. Fx4U tạo ra lợi nhuận 100 usd thì Fx4U sẽ thu 30 usd (30% của 100 usd lợi nhuận) và bạn nhận 70 usd (70% của 100 usd lợi nhuận).

Sau khi đã xem xét tất cả các dữ liệu xong, bạn chỉ cần nhấn vào chữ “Bắt đầu sao chép” là xong.

Bạn có thể dừng sao chép chiến lược bất kỳ lúc nào bạn muốn. Để dừng sao chép, bạn vào chiến lược muốn dừng sao chép rồi làm như hình sau:

Lời kết: Fx4U luôn mong muốn mang đến sản phẩm tốt nhất cho xã hội, cho những người tin tưởng và đồng hành cùng Fx4U. Do đó, Fx4U luôn luôn nâng cấp, cải thiện các chiến lược để các chiến lược hoạt động hiệu quả nhất có thể.

Nếu chúng ta đã có duyên với nhau thì hãy cùng nhau tạo ra tiền sau đó hãy cùng nhau tạo ra giá trị cho xã hội và hãy luôn nhớ tới Slogan của Fx4U: ” Hãy làm điều tử tế! “.