Nạp, rút tiền, mở tài khoản Live trên Icmarkets

Nếu bạn chưa có tài khoản thì xem: Hướng dẫn mở tài khoản sàn Icmarkets

  1. Nạp tiền vào tài khoản

Hãy đăng nhập vào tài khoản khách hàng. Bên menu bên trái nhấn vào “Nạp tiền” thì màn hình nạp tiền sẽ hiển thị như dưới đây.

Icmarkets hỗ trợ nhiều hình thức nạp tiền cho khách hàng lựa chọn. Bạn có thể nạp qua thẻ Visa/ Master, hoặc qua Internet Banking của Việt Nam. Theo cá nhân mình đánh giá thì bạn nên nạp bằng Internet Banking của Vietnam, Sau khi nạp tiền xong hãy chụp lại màn hình giao dịch rồi tải lên phần Sao kê ngân hàng bên trên để chứng minh tài khoản của bạn. Về sau bạn cũng có thể rút tiền về tài khoản này mà không cần chứng minh lại.

Sau khi nhấp vào phương pháp nạp tiền bạn muốn (ví dụ như nạp tiền bằng thẻ ATM):

Chọn ngân hàng, tài khoản giao dịch và số tiền bạn muốn nạp rồi nhấn “Tiếp tục” thì màn hình nạp tiền sau sẽ hiện ra

Hệ thống sẽ chuyển sang cổng thanh toán của Ngân Lượng nên các bạn cứ yên tâm về độ bảo mật của thẻ mình.

Bạn hãy nhập số thẻ, họ tên chủ thẻ, ngày hiệu lực thẻ để nạp tiền vào (Lưu ý: Bạn bắt buộc phải sử dụng thẻ của chính bạn để nạp tiền nhé)

Sau khi bạn nạp tiền có thể vào mục Tài khoản để xem số dư như sau

2. Rút tiền về tài khoản ngân hàng

Để có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng nào thì bạn phải tải lên sao kê tài khoản ngân hàng đó, hoặc khi bạn nạp tiền bạn phải tải lên chi tiết giao dịch nạp tiền đó.

Chọn mục Rút tiền rồi làm theo hướng dẫn

Sau khi nhấn Gửi thì Icmarkets sẽ tự động gửi bạn 1 email để xác nhận rút tiền. Bạn hãy vào email và nhấn vào link mà Icmarkets đã gửi, khi đó thì lệnh rút tiền của bạn mới vào danh mục chờ duyệt. Nếu bạn không nhấn vào link trong email thì lệnh sẽ không được duyệt và lệnh sẽ tự động hủy trong 1 vài ngày tới.

Sau khi hoàn tất các bước, bạn vui lòng chờ 1-2 ngày làm việc để tiền về tài khoản của bạn. Có 1 mẹo nhỏ là nếu bạn muốn rút tiền trong ngày thì hoàn tất lệnh rút tiền của bạn trước 12h00 Đông Úc (GMT +10) hay trước 9h00 sáng giờ Việt Nam.

3. Mở tài khoản Live mới

Đôi khi chúng ta cần nhiều tài khoản giao dịch cho các chiến lược khác nhau thì Icmarkets cho mở nhiều tài khoản miễn là bạn có ít hơn 2 tài khoản có số dư bằng 0.

Để mở thêm tài khoản ta vào mục Tài khoản rồi làm theo các hướng dẫn sau

Khi nhấn vào Mở tài khoản Live mới ta sẽ vào trang chọn loại tài khoản như sau

Sau khi chọn xong các tùy chọn bên trên bạn nhấn vào Tiếp tục thì hệ thống sẽ mở thêm 1 tài khoản mới cho bạn.

Chúc bạn thành công.